Nạp tiền 789bet khá đơn giản chỉ cần 3 bước nhanh chóng nạp tiền trong 5 phút anh em có thể rút tiền thuận tiện qua ngân hàng và ví điện tử.

Về điều kiện nạp tiền 789BET

Thực chất không có điều kiện gì trong việc nạp tiền tại 789BET, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản ở trang chủ nhà cái tại: https://vn789bet.net/ – để tiến hàng nạp tiền nhanh chóng, tuy nhiên anh em cần chú ý đến chính sách khuyến mại mà chúng tôi cập nhật hàng ngày để có thêm số tiền trong tài khoản chơi game.

Anh em chú ý trước khi nạp tiền cần liên hệ ngay đến CSKH và tìm hiểu kỹ 789BET là gì để được tránh lừa đảo và gặp lỗi trong quá trình nạp tiền.

Cách nạp tiền 789BET

Nạp tiền 789BET bạn có thể nạp tiền qua ngân hàng nội địa, cây ATM ở đây chúng tôi gọi là nạp tiền offline hoặc nạp tiền trực tiếp qua các cổng thanh toán ví điện tử, internet banking ở đây chúng tôi gọi là nạp tiền online hai cách thức này sẽ được thực hiện trên cả máy tính và điện thoại.

Nạp tiền 789BET qua máy tính.

Đăng nhập tài khoản trên máy tính để nạp tiền 789BET thành công.

Nạp tiền 789BET trên máy tính
Nạp tiền 789BET trên máy tính

Anh em có thể thấy người chơi có thể nạp tiền thông qua Momo, Zalo, qua ngân hàng địa phương internet banking và các cổng thanh toán online khác.

Một lời khuyên đến cho anh em đó là nạp tiền bạn nên nạp theo phương thức hay sử dụng để thuận tiện nhất, tiếp theo trong quá trình nạp cần giữ lại biên lại hoặc chụp màn hình lịch sử nạp tiền để chờ đối soát để tránh mất tiền ngoài mong muốn.

Bước nạp tiền 789BET trên máy tính
Bước nạp tiền 789BET trên máy tính

Anh em lưu ý hoàn thành đầy đủ thông tin chính xác để tiến hàng nạo tiền không bị gián đoạn, anh em hãy ghi các thông tin liên hệ thường xuyên và chính xác, các thông tin này sẽ phục vụ cho quá trình rút tiền của bạn.

Nạp tiền 789BET qua điện thoại

Đối với việc nạp tiền 789BET trên điện thoại anh em cũng nạp tiền tương tự như hình thức nạp tiền trên máy tính chú ý nhắn tin cho CSKH để nhận được STK chuyển khoản đúng.

Nạp tiền 789BET trên điện thoại
Nạp tiền 789BET trên điện thoại

Tại giao diện mobile anh em click vào nạp tiền để tiến hàng nạp tiền nhanh chóng.

Nạp tiền 789BET trên máy tính
Nạp tiền 789BET trên máy tính

Anh em có thể nạp tiền qua nhiều hình thức khác nhau.

Nạp tiền offline 789BET

Hình thức nạp tiền offline anh em có thể nạp tiền tại cây ATM ngân hàng địa phương hoặc thậm chí các cửa hàng dịch vụ có cho chuyển tiền, hình thức này cũng khá đơn giản tuy nhiên anh em cần chú ý thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Anh em đến địa chỉ gửi tiền và app 789 BET đã đăng kts chọn phần nạp tiền – chọn phần Tại Quầy / ATM

Nạp tiền 789BET offline
Nạp tiền 789BET offline

Bước 2: Sau khi chọn thanh toán như bước 1 ứng dụng sẽ chuyển sang bước hai tại đây anh em sẽ nhận được thông tin về chuyển khoản anh em chú ý chuyển đúng thông tin người dùng hiển thị.

Thông tin nạp tiền offline
Thông tin nạp tiền offline

Bước 3: Anh em chú ý chụp lại cho hóa đơn, biên lai chuyển tiền để xác thực hình thức thanh toán thành công.

Xác nhận nạp tiền 789BET
Xác nhận nạp tiền 789BET

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn anh em cách nạp tiền thành công tại 789BET những thông tin về nạp tiền sẽ được cập nhật liên tục để anh em chơi thành công, Chúc anh em có trải nghiệm chơi vui vẻ hẹn anh em ở các baif viết tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.